Biển Số Xe 98 Ở Đâu ? Cách Tra Cứu Biển Số Xe Bắc Giang

Biển số 98 ở đâu? Biển số 98 thuộc tỉnh nào? Tra cứu biển số xe tại Bắc Giang? Thông tin mới nhất về biển số xe theo từng khu vực Bắc Giang năm 2022?. Tất cả những câu hỏi hay thắc mắc trên của các bạn sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết ngày hôm nay nhé. Mời các bạn cùng theo dõi .

Biển số xe 98 thuộc tỉnh nào?

Hiện nay, với sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại, phương tiện lưu thông với số lượng ngày càng lớn khiến hoạt động giao thông ngày càng phức tạp; Vì vậy, để quản lý hiệu quả các phương tiện tham gia giao thông, các cơ quan nhà nước đã tiến hành đánh số đầu xe hay còn gọi là biển số để làm cơ sở phân biệt các phương tiện tham gia giao thông trên từng địa bàn. lãnh thổ quốc gia và quốc tế. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về biển số xe 98 của tỉnh Bắc Giang và các vấn đề liên quan đến việc đăng ký xe tại khu vực tình Bắc Giang này.

Biển số 98 thuộc địa phận tỉnh Bắc Giang, quê hương của thủ lĩnh khởi nghĩa Hoàng Hoa Thám – người được mệnh danh là Hùm thiêng Yên Thế”, nỗi kinh hoàng khiếp sợ cho chính quyền thực dân, phong kiến thời xưa.

Bắc Giang là một trong những tỉnh thuộc khu vực Bắc Bộ nước ta. Bắc Giang được bao bọc bởi nhiều tỉnh thành trên cả nước gồm Lạng Sơn (12), TP Hà Nội (29 – 33 và 40), Thái Nguyên (20), Bắc Ninh (99), Hải Dương (34) và tỉnh Quảng Ninh. (14). Tỉnh Bắc Giang không giáp biển Đông.

Nhắc đến Bắc Giang là nhắc đến cuộc Khởi nghĩa Yên Thế lừng lẫy dưới sự lãnh đạo của người anh hùng Hoàng Hoa Thám. Đây được coi là một trong những cuộc đối đầu vũ trang mạnh nhất lúc bấy giờ giữa nhân dân Việt Nam và quân xâm lược Pháp. Nếu đến Bắc Giang, bạn hãy một lần ghé thăm khu di tích khởi nghĩa Yên Thế để hiểu thêm về lịch sử dựng nước của dân tộc.

Biển Số Xe 98 Ở Đâu ? Cách Tra Cứu Biển Số Xe Bắc Giang
Biển Số Xe 98 Ở Đâu ? Cách Tra Cứu Biển Số Xe Bắc Giang

Biển số xe Bắc Giang có mã đầu là 98

Ngoài ra ở Bắc Giang còn rất nhiều điểm du lịch khác mà bạn có thể tham quan khi đến đây như Thành cổ Xương Giang, làng gốm Thổ Hà, chùa Vĩnh Nghiêm (hay chùa Đức La), Tây Yên Tử, tỉnh Đồng Nai . Cao,…

Nhắc đến Bắc Giang không thể bỏ lỡ một loại trái cây đặc sản nơi đây nổi tiếng khắp cả nước. Đó là vải thiều Lục Ngạn. Không chỉ được ưa chuộng trong nước, vải thiều Lục Ngạn còn được xuất khẩu sang nhiều thị trường khác trên thế giới như Mỹ, Úc, v.v.

Trong đó, mỗi huyện của Bắc Giang lại có những ký hiệu biển số xe máy khác nhau để phân biệt. Chi tiết:

Thành phố Bắc Giang có biển số xe kí hiệu là : 98-B1

Huyện Hiệp Hòa có biển số xe kí hiệu là : 98-D1

Huyện Việt Yên có biển số xe kí hiệu là : 98-K1

Huyện Lạng Giang có biển số xe kí hiệu là : 98-M1

Huyện Lục Nam có biển số xe kí hiệu là : 98-F1

Huyện Tân Yên có biển số xe kí hiệu là : 98-H1

Huyện Yên Thế có biển số xe kí hiệu là : 98-C1

Huyện Yên Dũng có biển số xe kí hiệu là : 98-G1

Huyện Sơn Động có biển số xe kí hiệu là : 98-L1

Huyện Lục Ngạn có biển số xe kí hiệu là : 98-E1

Các ký hiệu biển số xe ô tô tại tỉnh Bắc Giang gồm: 98A, 98B, 98C, 98D, 98LD.

Cách tra cứu biển số xe ô tô tại Bắc Giang qua trực tuyến:

Bước 1: Vào trang web của Cục Đăng kiểm Việt Nam, chọn mục thông tin xe theo đường dẫn sau: http://app.vr.org.vn/ptpublic/ThongtinptPublic.aspx

Bước 2: Nhập các thông tin cần thiết để tra cứu biển số xe, trong đó:

Biển số đã đăng ký: Nhập đúng thông tin của biển số đã đăng ký bao gồm cả số và chữ. Nếu:

  • Biển số 4 số: Nhập đầy đủ thông tin trên biển số đăng ký, có thể nhập bằng chữ thường hoặc hoa, nhập bằng dấu gạch ngang hoặc không. Ví dụ: 98A9966, 98a9966, 98A-9966.
  • Biển số 5 chữ số: Tương tự như 4 số nhưng thêm chữ T vào cuối nếu là biển trắng, dấu X ở cuối nếu là biển xanh. Ví dụ: 98A99966T, 98A99966X.

Mã xác nhận: Bạn nhập chính xác dãy ký tự đã được cung cấp cho. Tránh nhầm lẫn giữa các ký tự viết hoa và viết thường hoặc giữa chữ o và số 0. Nhập chính xác như dãy ký tự đã cho. Tránh nhầm lẫn giữa những ký tự viết hoa và viết thường hay giữa chữ o và số 0.

Số lượng tem và chứng chỉ hiện tại: Để kiểm tra thông tin biển số xe trực tuyến trên trang web của Cục Đăng kiểm, cần có tem và số chứng chỉ hiện tại để có thể kiểm tra. Khi điền thông tin này, hãy nhập dấu “-” để phân tách các chữ cái và số: ví dụ: KC-2860472.

Bước 3: Bạn bấm Tra cứu , kết quả tra cứu biển số xe ô tô hiển thị các thông tin cơ bản trong giấy đăng ký xe của người dùng với Cục đăng kiểm Việt Nam.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết Biển số xe 98 ở đâu , hãy luôn theo dõi xedapkhanhhiep.com để cập nhật những thông tin mới nhất nhé! Chúc các bạn luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button