Xe Vision 2022 Có Mấy Màu, Các Màu Xe Vision 2022 Ưa Chuộng

Các màu xe Vision 2022 tiếp tục được nâng cấp với những màu sắc và họa tiết mới. Điều này cung cấp thêm nhiều lựa chọn phù hợp đến nhiều khách hàng.

Màu sắc và nâng cấp trên Vision 2022

Honda Vision được ra mắt từ năm 2011 sau đó nhanh chóng trở thành dòng xe tay ga được rất nhiều bạn nữ yêu thích với nhiều lý do.

Thiết kế đột phá

Thiết kế trẻ trung, trang bị nhiều tiện ích hiện đại, giá thành hợp túi tiền và màu sắc đa dạng khiến Vision luôn là lựa chọn tâm điểm cho phái đẹp khi có nhu cầu.

Trong năm 2021 Vision đã nhận được một lần cải tiến thiết kế từ Honda sau đó mẫu xe này liên tục được bổ sung thêm tính năng và hoàn thiện về màu sắc.

Đến năm 2022 Vision sẽ tiếp tục bổ sung một số tính năng, Màu sắc mới giúp mẫu xe đạt đến độ hoàn hảo mà ít phiên bản trước đạt được.

Thêm thiết bị

Honda Vision 2022 nhận được sự thay đổi rất nhiều về ngoại hình khi từ bỏ phong cách nữ tính và hướng dần đến phong cách “trẻ trung năng động”.

Hệ thống khung chính của xe được thay đổi bằng khung eSAF được dập lazer mang lại độ chính xác gần như tuyệt đối.

Xe Vision 2022 Có Mấy Màu, Các Màu Xe Vision 2022 Ưa Chuộng
Xe Vision 2022 Có Mấy Màu, Các Màu Xe Vision 2022 Ưa Chuộng

Khung xe eSAF được đánh giá là khung xe tay ga có chất lượng và độ hoàn thiện tốt nhất hiện tại

Bánh xe được làm lớn hơn với 8 chấu đúc được uốn cong đa diện. Từ đó gầm xe cũng được cải thiện khắc phục tình trạng cạ gầm sau thời gian dài sử dụng.

Mâm mới VisionMâm mới Vision với cấu trúc đa chiều

Đồng hồ LCD hiển thị được bổ sung đồng hồ kỹ thuật số báo xăng dầu, quãng được, tăng tính tiện ích cho người sử dụng.

Đồng hồ Honda Vision 2022 đẹp hơnĐồng hồ Honda Vision 2022 đẹp hơn

Các màu xe Vision 2022

Trong phiên bản 2022, Xe máy của Honda Vision được bổ sung thêm phiên bản Cá tính với thiết kế dành cho nam giới.

Qua đó nâng số phiên bản Vision lên 4: Tiêu chuẩn, Cao cấp, Đặc Biệt, Cá tính. Số lượng màu đã được tăng lên 9 với giao diện hoàn toàn mới.

Vision phiên bản tiêu chuẩn

Phiên bản tiêu chuẩn là phiên bản cơ bản với những công nghệ mặc định cho dòng Vision.

Đây cũng là phiên bản có giá tốt nhất với 2 màu đặc trưng truyền thống: Vision đỏ, Vision trắng.

Phiên bản tiêu chuẩn màu trắngVision phiên bản tiêu chuẩn màu trắngPhiên bản tiêu chuẩn màu đỏPhiên bản tiêu chuẩn Vision đỏ

Phiên bản này có đặc điểm phân biệt chính như: yên xe màu đen, mâm màu bạc, logo 3D màu bạc, heo dầu màu đen. Phiên bản không có chìa khóa thông minh.

Vision phiên bản cao cấp

Phiên bản Vision cao cấp được xây dựng dựa trên nền tảng tiêu chuẩn và đã được trang bị chìa khóa thông minh Smartkey.

Theo đó, phiên bản cao cấp sẽ có tới 3 màu: Vision xanh đen, Vision 2022 trắng, Vision đỏ đô.

Phiên bản cao cấp màu xanhVision phiên bản cao cấp màu xanh lam đậmPhiên bản cao cấp màu trắngPhiên bản cao cấp màu trắngPhiên bản cao cấp màu đỏVision phiên bản cao cấp màu đỏ đô

Phiên bản cao cấp có thể nhận diện bằng mắt với: yên xe màu nâu, mâm xe màu trắng bạc, logo 3D trắng, heo dầu màu đen, phần nhựa phía trước màu đen, có smartkey.

Vision phiên bản đặc biệt

Phiên bản đặc biệt là phiên bản Vision 2022 hoàn toàn mới có giá bán cao nhất trong các phiên bản dành cho nữ. Theo đó xe chỉ có 2 màu duy nhất: xe vision màu xanh dương, vision 2022 màu đen.

Phiên bản đặc biệt màu xanhXe Vision phiên bản đặc biệt màu xanh dươngPhiên bản đặc biệt màu đenHonda Vision phiên bản đặc biệt màu đen

Do có giá trị cao nên Vision phiên bản đặc biệt có đầy đủ các tính năng và thiết kế sang trọng nhất với: Smartkey, yên đen, mâm đen, logo 3D vàng gold, heo dầu màu vàng gold.

Vision phiên bản cá tính

Xe Vision phiên bản cá tính là phiên bản mới được bổ sung vào năm nay. Nhóm xe này sở hữu thiết kế với nhiều góc cạnh hơn, xe cao hơn, bánh to và trọng lượng cũng nặng nhất trong toàn bộ phiên bản.

Do mới ra mắt nên bản cá tính mới chỉ có 2 màu sắc để lựa chọn: xe ô tô Vision 2022 màu xanh lam, vision 2022 màu đen đỏ.

Phiên bản cá tính màu đen đỏPhiên bản cá tính dành cho nam giới với màu đen đỏ mạnh mẽ

20+ nhiều Hình ảnh xe Vision đẹp, phong cách lôi cuốn

Phiên bản cá tính màu xanh đenMàu xanh xi măng ánh xám mạnh mẽ và đẹp mắt

Phiên bản cá tính hiện khá đặc biệt với nhiều chi tiết được tinh chỉnh để phù hợp với nam giới gồm: smartkey, yên xe màu đen, mâm xe đen, logo được dập kim loại, heo dầu màu đỏ.

Bản tóm tắt:

Honda Vision 2022 sẽ có tổng cộng 4 phiên bản và 9 màu sắc. Trong đó phiên bản tiêu chuẩn sẽ có giá thành tốt nhất và cao nhất là phiên bản cá tính.

Trên đây là Xe Vision 2022 Có Mấy Màu, Các Màu Xe Vision 2022 Ưa Chuộng. Hãy luôn theo dõi Xe Đạp Khánh Hiệp để cập nhật những thông tin mới nhất nhé! Chúc các bạn luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button