#1 Cách Mở Cốp Xe Future Đơn Giản, Ít Người Chia Sẻ

Khi bạn bất cẩn để bị quên chìa khóa trong cốp xe Future máy! Bạn cần ngay một cách mở cốp xe an toàn và nhanh chóng. Hãy đọc bài viết dưới đây, mình sẽ chia sẻ với bạn một cách mở cốp xe cực kỳ nhanh chóng và chi tiết nhất nhé.

Cách mở cốp xe Future siêu đơn giản

Để mở cốp xe Future cũng sẽ không có gì quá khó khăn Cách mở cốp xe hãng này cũng giống như cách mở cốp xe EX 150. Vì đây cũng là xe số chính nên chỉ sử dụng một loại khóa để mở cốp. Nhưng không giống như cách mở cốp của Vision và một số xe tay ga hiện nay.

#1 Cách Mở Cốp Xe Future Đơn Giản, Ít Người Chia Sẻ
#1 Cách Mở Cốp Xe Future Đơn Giản, Ít Người Chia Sẻ

Cách mở cốp xe Future sẽ làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tắt máy và dùng chìa khóa mở xe dùng làm chìa khóa mở cốp xe. Vì cũng giống như mổ cốp xe xe EX, xe này cũng sử dụng chìa khóa tương tự như xe EX 150.

Bước 2: Sau đó bạn tra chìa vào ổ khóa xe. Tiếp theo, quay tay theo chiều kim đồng hồ. 1 tay nâng yên xe lên.

Bước 3: Cho đến khi bạn nhấc được cốp lên thì tức là chúng ta đã mở được cốp xe Future thành công. Khi đóng cốp, bạn chỉ cần ấn cốp xe xuống và vặn ngược ổ khóa.

Nhưng khóa cơ của cốp xe thường gặp phải tình trạng là ổ khóa bị kẹt, hư hỏng khi sử dụng lâu ngày. Lúc này, bạn không nên tự sửa mà nên nhờ thợ sửa khóa tại nhà giúp đỡ. Tránh tự ý sửa chữa sẽ càng khiến ổ khóa hư hỏng nặng hơn.

*

Video hướng dẫn mở cốp xe Future chi tiết nhất

Nếu đã thử mọi cách mà không được hoặc xe Future của bạn không có những điều trên thì bạn có thể ra tiệm xe máy gần nơi bạn ở nhất để nhờ thợ mở khóa chuyên nghiệp, tránh trường hợp bị hỏng ổ khóa xe. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết Cách Mở Cốp Xe Future , hãy luôn theo dõi xedapkhanhhiep.com để cập nhật những thông tin mới nhất nhé! Chúc các bạn luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc!

Thẻ: Cách Mở Cốp Xe Future, cách mở cốp xe future x, cách mở cốp xe future neo bằng chìa khóa, cách mở cốp xe future khi mất chìa khóa, cách mở cốp xe future 2022, cách mở cốp xe future fi, cách mở cốp xe future 2021, cách mở cốp xe future 2020, cách mở cốp xe future bằng chìa khóa, cách mở cốp xe future 125, cách mở cốp xe future neo, cách mở cốp xe honda future, cách mở cốp xe máy future

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button